Địa chỉ: 846 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh vietwaterstop@yahoo.com Hotline: 0907397098
online
Dự án

CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN BOTON NHA TRANG

Dự án Khách sạn Boton Nha Trang tọa lạc trên lô đất 1100m2, tại số 4 đường Dương Hiến Quyền, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với tổng diện tích sàn 17000 m2, gồm 2 tầng hầm, và 26 tầng chức năng. Nằm tại vị trí thuận lợi gồm 3 mặt đường lớn, trong đó hướng chính nhìn ra biển Nha Trang, nên có thể có toàn bộ các góc nhìn đẹp từ các mặt và hướng biển.

Với ý tưởng thiết kế lấy từ nét khái quát chú cá ngựa, tòa nhà được tạo hình kiến trúc bên ngoài với những đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn, những khối hình đường nét chuyển động tạo cho công trình có những góc nhìn đa dạng và thú vị. Giải pháp vật liệu bê tông, đá, kính, hệ chớp chắn nắng kết hợp bố trí cây xanh đã tạo nên 1 công trình khách sạn có hình khối đẹp, lạ và độc đáo.

Dự kiến sau khi hoàn tất, Viteccons sẽ đem lại một công trình ấn tượng góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp của thành phố du lịch Nha Trang cũng như tạo dấu ấn riêng cho một công trình khách sạn đẳng cấp 5 sao. 

 

Hình phối cảnh của dự án
Bài viết khác
DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP LEMAN LUXURY

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP LEMAN LUXURY

Người Sài Gòn ở hải ngoại nhớ da diết những chiều Sài Gòn với những cánh hoa dầu xoay xoay bay lãng đãng, nhớ những gốc dầu, gốc me xù xì, lặng lẽ chứng kiến bao đổi thay thời cuộc