Địa chỉ: 846 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh vietwaterstop@yahoo.com Hotline: 0907397098
online
Dự án

CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN BOTON NHA TRANG

Dự án Khách sạn Boton Nha Trang tọa lạc trên lô đất 1100m2, tại số 4 đường Dương Hiến Quyền, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với tổng diện tích sàn 17000 m2, gồm 2 tầng hầm, và 26 tầng chức năng. Nằm tại vị trí thuận lợi gồm 3 mặt đường lớn, trong đó hướng chính nhìn ra biển Nha Trang, nên có thể có toàn bộ các góc nhìn đẹp từ các mặt và hướng biển.

Với ý tưởng thiết kế lấy từ nét khái quát chú cá ngựa, tòa nhà được tạo hình kiến trúc bên ngoài với những đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn, những khối hình đường nét chuyển động tạo cho công trình có những góc nhìn đa dạng và thú vị. Giải pháp vật liệu bê tông, đá, kính, hệ chớp chắn nắng kết hợp bố trí cây xanh đã tạo nên 1 công trình khách sạn có hình khối đẹp, lạ và độc đáo.

Dự kiến sau khi hoàn tất, Viteccons sẽ đem lại một công trình ấn tượng góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp của thành phố du lịch Nha Trang cũng như tạo dấu ấn riêng cho một công trình khách sạn đẳng cấp 5 sao. 

 

Hình phối cảnh của dự án
Bài viết khác
Thi Công Dự Án Tòa Nhà, Chung Cư

Thi Công Dự Án Tòa Nhà, Chung Cư

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐA PHÁT Đia chỉ: 846 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu,Quận 9 , TP HCM Điện thoại: 0907.397.098 ( Mr. Việt) Email : vietwaterstop@yahoo.com Website: //chongthamdaphat.vn